DANH MỤC
Giỏ hàng của bạn

Ánh sáng, hồng ngoại, vật cản

Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien ánh sáng Photodiode
Cảm biến ánh sáng Photodiod sử dụng Photodiod thay vì quang trở để cảm biến ánh sáng nên cho độ chính xác và độ ổn định cao, cảm biến có Opamp tích hợp cho cả hai ngõ ra tín hiệu là Digital và Analog rất dễ sử dụng, thích hợp cho các ứng dụng nhận biết sáng tối, cảm biến cường độ sáng,...Thông số kỹ..
15.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien cường độ ánh sáng GY-302 BH1750
Cảm biến cường độ ánh sáng BH1750 được sử dụng để đo cường độ ánh sáng theo đơn vị lux, càm biến có ADC nội và bộ tiền xử lý nên giá trị được trả ra là giá trị trực tiếp cường độ ánh sáng lux mà không phải qua  bất kỳ xử lý hay tính toán nào thông qua giao tiếp I2C .Thông số..
40.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien dò line TCRT5000L
Cảm biến dò line TCRT5000L - Ánh sáng, hồng ngoại, vật cản..
5.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien dò line đơn
Cảm biến dò line có thể dùng để phát hiện line trắng và đen. Mạch sử dụng cảm biến hồng ngoại TCRT5000 với khoảng cách phát hiện từ 1~25mm giúp dễ dàng trong quá trình cài đặt module lên thiết bị. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ nhạy của cảm biến qua biến trở được thiết kế sẵn trên board. Mạch thích hợ..
15.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien hồng ngoại phát hiện vật cản
MÔ TẢ:Cảm biến có khả năng thích nghi với môi trường, có một cặp truyền và nhận tia hồng ngoại.Tia hồng ngoại phát ra một tần số nhất định, khi phát hiện hướng truyền có vật cản (mặt phản xạ), phản xạ vào đèn thu hồng ngoại, sau khi so sánh, đèn màu xanh sẽ sáng lên, đồng th..
12.000đ
Cảm biến màu sắc GY-31 TCS320
Tạm hết hàng
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cảm biến màu sắc GY-31 TCS320
Cảm biến màu sắc TCS3200 được sử dụng để nhận biết màu sắc bằng cách đo phản xạ 3 màu sắc cơ bản từ vật thể là đỏ, xanh lá và xanh dương từ đó xuất ra tần số xung tương ứng với 3 màu này qua các chân tín hiệu, đo 3 tần số xung này và qua 1 vài bước chuyển đổi nhất định là bạn sẽ có đươc thông t..
130.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien thân nhiệt chuyển đông PIR HC-SR501
MÔ TẢ:Cảm biến thân nhiệt chuyển động PIR (Passive infrared sensor) HC-SR501 được sử dụng để phát hiện chuyển động của các vật thể phát ra bức xạ hồng ngoại (con người, con vật, các vật phát nhiệt,...), cảm biến có thể chỉnh được độ nhạy để giới hạn khoảng cách bắt xa gần cũng như cường độ bức xạ củ..
35.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien thân nhiệt chuyển động PIR SR505 mini
MÔ TẢ:Cảm biến thân nhiệt chuyển động PIR (Passive infrared sensor) HC-SR505 Mini có kích thước nhỏ gọn chỉ 10mm, được sử dụng để phát hiện chuyển động của các vật thể phát ra bức xạ hồng ngoại: con người, con vật, các vật phát nhiệt,...Cảm biến thân nhiệt chuyển động PIR HC-SR505 Mini sẽ xuất ra tí..
50.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cảm biến vật cản hồng ngoại E18-D80NK
MÔ TẢ:Cảm biến vật cản hồng ngoại E18 dùng ánh sáng hồng ngoại để xác định khoảng cách tới vật cản cho độ phản hồi nhanh và rất ít nhiễu do sử dụng mắt nhận và phát tia hồng ngoại theo tần số riêng biệt. Cảm biến có thể chỉnh khoảng cách báo mong muốn thông qua biến trở, ngõ ra cảm biến ở dạng cực t..
75.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cảm biến vật cản hồng ngoại E3F-DS30C4
Cảm biến vật cản hồng ngoại E3F-DS30C4 sử dụng ánh sáng hồng ngoại để xác định vật cản phía trước cảm biến, cảm biến phát ra tia hồng ngoại với dải tần số chuyên biệt cho khả năng chống nhiễu tốt kể cả ở điều khiện ánh sáng ngoài trời.Cảm biến vật cản hồng ngoại E3F-DS30C4 có thể chỉnh khoảng c..
95.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Cam-bien vật cản, dò line 4 kênh
Module thu phát hồng ngoại với 4 kênh riêng biệt, có thể tách rời thành từng đầu dò khác nhau với dây nối dài cho từng đầu, dễ dàng trong quá trình sắp xếp theo mục đích của từng ứng dụng.Có thể điều chỉnh độ nhạy của từng cảm biến qua mỗi biến trở đi kèm. Tín hiệu ngõ ra dạng số thuận tiện cho quá ..
38.000đ
Thương hiệu: Nhập khẩu Model: Mạch thu hồng ngoại IR 1838
Mạch thu hồng ngoại IR 1838 được sử dụng để thu nhận tín hiệu hồng ngoại từ các nguồn phát 38khz như Remote,..., mạch nhỏ gọn, được thiết kế để có thể dễ dàng kết nối và sử dụng, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.Thông số kỹ thuật:Model: 1838Điện áp sử dụng: 3~5VDC.Tần số hoạt động: 38KHzĐộ ..
18.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 17 (2 Trang)