DANH MỤC
Giỏ hàng của bạn

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành:

Ở những trường hợp bảo hành hay không thuộc trường hợp bảo hành, Dke.vn luôn mong Quý Khách thấu hiểu đó là điều không hề mong muốn cho cả hai bên. Dke.vn luôn cố gắng làm hết sức để chia sẻ với Quý Khách và mong muốn được xử lý vấn đề trên tinh thần hướng đến sự hợp tác lâu dài, với tinh thần đó và hướng đến sự an tâm, tin tưởng của Quý Khách, Dke.vn xin đưa ra quy định bảo hành như sau:

  • Sản phẩm luôn được bảo hành ít nhất là 1 tuần, Dke.vn sẽ đổi mới nếu do lỗi của nhà sản xuất trong 3 ngày đầu tiên, nếu khách mua online sẽ được bảo hành bắt đầu từ ngày Quý Khách nhận hàng.
  • Dke.vn sẽ hỗ trợ test và sửa chữa miễn phí cho các hư hỏng nhẹ khi nằm ngoài hạn bảo hành.
  • Khi nằm ngoài hạn bảo hành và sản phẩm không thể sửa chữa, Quý Khách mua mới sẽ được giảm giá tại Dke.vn tùy theo mặt hàng.

Lưu ý:

  • Quý Khách xin lưu ý sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của Dke.vn, không có đấu hiệu rơi, móp, oxi hóa, rớt nước, và các dấu hiệu liên quan đến việc sử dụng không đúng kỹ thuật.
  • Hàng khi mua về nếu Quý Khách đã hàn chân hoặc hàn vào board nhưng không hoạt động xin vui lòng không tháo gỡ chân, không tháo mạch ra khỏi board và mang đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành và hướng dẫn Quý Khách sử dụng một cách tốt nhất.

    Chân thành cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ Dke.vn!