DANH MỤC
Giỏ hàng của bạn

Arduino Uno R4 Minima

Arduino Uno R4 Minima
Arduino Uno R4 Minima
Mới
Arduino Uno R4 Minima
Arduino Uno R4 Minima
Arduino Uno R4 Minima
Số lượng đã bán: 0
Lượt xem: 173
290.000đ
Mua hàng

MÔ TẢ: 

Arduino UNO R4 Minima bo mạch phát triển hoàn toàn mới sử dụng bộ vi xử lý RA4M1 của Renesas, mang lại sức mạnh xử lý mạnh hơn, bộ nhớ lớn hơn và nhiều thiết bị ngoại vi hơn. Nó duy trì kích thước tiêu chuẩn và điện áp hoạt động 5V của UNO, đồng thời tương thích với các bo mạch và phụ kiện mở rộng hiện có. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người đam mê điện tử có kinh nghiệm, bo mạch phát triển mạnh mẽ và đáng tin cậy này có thể khiến các dự án của bạn trở nên thú vị hơn. Nó cũng có thêm các thiết bị ngoại vi tích hợp như DAC 12-bit, CAN bus, bộ khuếch đại hoạt động, hỗ trợ dải điện áp đầu vào 24V, hỗ trợ chức năng gỡ lỗi SWD và HID. Arduino UNO R4 Minima là đối tác hoàn hảo cho hành trình khám phá sáng tạo của bạn

Ưu điểm : 

  • Bộ nhớ mở rộng và xung nhịp nhanh hơn: Sẵn sàng cho những phép tính chính xác hơn và khả năng xử lý các dự án phức tạp một cách dễ dàng. UNO R4 Minima có bộ nhớ lớn hơn và tốc độ xung nhịp nhanh hơn, cho phép bạn xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe một cách dễ dàng.
  • Các thiết bị ngoại vi tích hợp bổ sung: UNO R4 Minima giới thiệu một loạt các thiết bị ngoại vi tích hợp, bao gồm DAC 12 bit, bus CAN và bộ khuếch đại hoạt động. Các thành phần của những phụ kiện này mang đến cho bạn khả năng mở rộng và tính linh hoạt trong thiết kế.
  • UNO R4 Minima hiện hỗ trợ dải điện áp đầu vào rộng hơn, cho phép cấp nguồn lên đến 24V. Điều này cho phép nó tích hợp liền mạch các động cơ, dải đèn LED và bộ truyền động khác, đơn giản hóa các dự án của bạn bằng cách sử dụng một nguồn điện duy nhất.
  • Trình kết nối SWD: Gỡ lỗi là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ dự án nào. Chỉ cần kết nối trình gỡ lỗi bên ngoài với UNO R4 Minima và dễ dàng giám sát hoạt động bên trong hệ thống của bạn. Luôn kiểm soát và đạt được những hiểu biết có giá trị.
  • Hỗ trợ HID: UNO R4 Minima được tích hợp hỗ trợ HID, cho phép nó giả lập chuột hoặc bàn phím khi kết nối với máy tính qua cáp USB. Tính năng tiện lợi này giúp việc gửi tổ hợp phím và chuyển động chuột đến máy tính của bạn trở nên dễ dàng, nâng cao khả năng sử dụng và chức năng

Thông số kỹ thuật : 

Điện áp đầu vào : 5~12VViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: Arduino Uno R4 Minima , Arduino
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Uno R4 Minima
MÔ TẢ: Arduino UNO R4 Minima bo mạch phát triển hoàn toàn mới sử dụng bộ vi xử lý RA4M1 của Renesas, mang lại sức mạnh xử lý mạnh hơn, bộ nhớ lớn..
290.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Ethernet Shield
Arduino Ethernet Shield sử dụng chip W5100 cho tốc độ và khả năng kết nối ổn định nhất, bộ thư viện đi kèm và phần cứng với cách kết nối dễ dàng khiến..
120.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Mega 2560 R3
MÔ TẢ: Arduino Mega 2560 R3 là phiên bản nâng cấp của Arduino Uno R3 với số chân giao tiếp, ngoại vi và bộ nhớ nhiều hơn, mạch được thiết kế và s..
300.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino nano
MÔ TẢ: Mạch Arduino Nano có kích thước nhỏ gọn, có thiết kế và chuẩn chân giao tiếp tương đương với Arduino Nano chính hãng, tuy nhiên mạch sử dụ..
90.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino pro mini 5V 16Mhz
Arduino pro mini 5V 16Mhz - Arduino..
70.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino sensor shield V5
Arduino sensor shield V5 - Arduino..
35.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Uno Proto Screw Shield V1.0
Mạch Proto Screw Shield (Arduino Compatible) được sử dụng để hàn các linh kiện cố định lên mạch giúp kết nối với Arduino dễ dàng và linh hoạt, ngoài r..
60.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Uno R3 chip dán
MÔ TẢ:Arduino Uno R3 SMD có cách sử dụng hoàn toàn giống với Arduino Uno R3 bản chân cắm(PDIP), điểm khác biệt:Chip nạp chương trình : Ardui..
100.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Uno R3 chip dip
MÔ TẢ: Arduino Uno R3 là loại phổ biến và dễ sử dụng nhất trong các dòng Arduino hiện nay cũng như tương thích với nhiều loại Arduino Shield..
190.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Arduino Uno R4 WIFI
MÔ TẢ: Arduino R4 WIFI phiên bản Trung Quốc giá rẻ tương thích hoàn toàn với bản gốc...
550.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Board mở rộng cho Arduino Nano
Board mở rộng cho Arduino Nano - Arduino..
32.000đ
Model: USB Host Shield V2.0 ADK Google Android ADK
Board mạch dựa trên Bộ phát triển phụ kiện mở Android (ADK). Arduino ADK Shield có nhiều tính năng bổ sung như I / O, form-factor nhỏ hơn, vị trí..
200.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Vỏ mica Arduino Mega
Vỏ mica Arduino Mega - Arduino..
22.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Vỏ mica Arduino Uno R3
Vỏ mica Arduino Uno R3 - Arduino..
18.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Đế ra chân domino Arduino nano IO shield V1.0
Đế ra chân Domino Arduino nano IO shield V1.0 - Arduino..
30.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Đế ra chân domino ESP32 30 pin
Đế ra chân domino ESP32 30 pin - Arduino..
40.000đ
Nhà sản xuất: Nhập khẩu Model: Đế ra chân domino ESP32 38 pin
Đế ra chân domino ESP32 38 pin - Arduino..
48.000đ