DANH MỤC
DANH MỤC
Giỏ hàng của bạn

Mạch sạc và bảo vệ pin 3s 10A pin 3.7V

Mạch sạc và bảo vệ pin 3s 10A pin 3.7V
  • Hàng trong kho: 71
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu
  • Khối lượng: 0.10kg
  • Mã kho: 1450
  • Vị trí: 1C30
Số lượng đã bán: 107
Lượt xem: 2805
20.000đ
Thêm vào giỏ

Mạch sạc và bảo vệ pin 3s HX-3S-01 pin 3.7V - Sạc pin

mach sac va bao ve pin 3s pin 3.7V

Tổng quan:
IC chính sử dụng linh kiện nhập khẩu "Seiko" chính hãng. Nó có chức năng bảo vệ quá tải, xả quá mức, quá dòng, ngắn mạch và các chức năng bảo vệ khác, và được sử dụng cho pin lithium 3.7V với nhiều dung lượng và hình dạng khác nhau. Nó sử dụng IC bảo vệ Seiko của Nhật Bản, VISHAY, AOS, IR và các MOSFET chất lượng cao khác,
 tấm hệ số nhiệt độ thấp FR-4, được thiết kế tốt và thử nghiệm toàn diện. Nó có kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều trường hợp đòi hỏi tính tích hợp cao và chi phí thấp, có thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau và đảm bảo độ tin cậy của bộ pin.

Thuộc tính của bảng bảo vệ pin lithium này:

Model: HX-3S-01 Dải điện áp quá tải: 4,25-4,35v±0,05v

Kích thước: 50*16*1.0mm Dải điện áp quá mức: 2.3-3.0v±0.05v

Dòng điện làm việc tối đa: 5-8A Nhiệt độ làm việc: -40---+50oC

Dòng điện tức thời lớn: 9-10A Điều kiện bảo quản: -40-- +80oC

Dòng điện tĩnh: dưới 6uA Tuổi thọ hiệu quả: hơn 30.000 giờ

Điện trở trong: dưới 60mΩ Bảo vệ ngắn mạch: có khả năng bảo vệ, tự phục hồi chậm.

 Kích thước bảng bảo vệ và mô tả thiết bị;

 Kích thước của bảng bảo vệ là 50 * 16 * 1.0mm, các thành phần là chip bảo vệ Seiko S-8254AA và FDS 4435A * 4 miếng;

Lưu ý:

Bảng bảo vệ này không thể sử dụng cho pin polymer ion sắt, bộ pin máy khoan cầm tay điện, bộ pin máy câu cá điện, bộ pin xe đạp điện, 2 miếng nối tiếp để sử dụng 24V, động cơ trên 775 (4A), đèn LED mắt cá 1W, Quý khách hàng mua combo trên lưu ý nhé!.

Phạm vi công suất được mô tả áp dụng cho các sản phẩm sau: Máy hút bụi, bộ pin mát xa, bộ nguồn dự phòng đèn LED, sản phẩm điện tử 12V, bộ pin đèn đường năng lượng mặt trời, giám sát nguồn điện dự phòng và các sản phẩm khác.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Bình chọn
Không tốt Tốt
Hàng trong kho: 71
Mạch sạc và bảo vệ pin 3s HX-3S-01 pin 3.7V - Sạc pinmach sac va bao ve pin 3s pin 3.7VTổng quan:IC chính sử dụng linh kiện nhập khẩu "Seiko..
20.000đ
Thêm vào giỏ